Úc nâng cấp các tuyến đường ở phía Tây Melbourne

Chính phủ Úc đầu tư 1,8 tỷ đô la nhằm giải quyết tình hình tắc nghẽn của hệ thống giao thông khu vực phía Tây thành phố Melbourne từ năm 2018 – 2022.

Dự án theo kế hoạch sẽ được hoàn thành vào năm 2022. Một số tuyến đường chính dành cho ô tô ở phía Tây sẽ được nâng cấp và mở rộng thêm. Theo đó, khoảng 700 km đường sẽ cải thiện trên toàn bộ mạng lưới đường cao tốc phía Tây. Đây là gói xây dựng và bảo dưỡng những công trình đường bộ và đường đô thị lớn đầu tiên của Úc.

Úc nâng cấp các tuyến đường ở phía Tây Melbourne

Ông Andrews cho biết: Melbourne có lượng dân số tăng lên khoảng 5 – 6% ở một số khu vực, đồng nghĩa với việc có thêm hàng nghìn xe ô tô tham gia vào mạng lưới giao thông của thành phố. Đây là một trong những dự án lớn nhất từ trước tới nay để nâng cấp hệ thống giao thông an toàn đối với khu ngoại ô, nó tạo thêm việc làm và giảm thiểu thời gian di chuyển và tắc nghẽn của các phương tiện. Việc bảo trì không chỉ có nghĩa là giữ cho các con đường không bị xuống cấp mà còn giữ được năng suất sử dụng đảm bảo nó hoạt động tốt được tối thiểu trong 20 năm từ khi nó được xây dựng.

Thủ quỹ Tim Pallas cũng cho biết: Dự án này có lợi ích vượt trội so với những giá trị đầu tư ban đầu, với tỷ lệ giữa chi phí và lợi ích là 4,4 – nó sẽ mang lại 4,4 đô la cho mỗi đô la vốn chi ra sử dụng.

Bài liên quan:  Kinh nghiệm thực tế và cách tìm việc ngành kế toán tại Úc

Giám đốc điều hành Wyndham Kelly Grigsby cho rằng hội đồng thành phố đã liên tục kêu gọi đầu tư vào các con đường của khu vực để giải quyết vấn đề tắc nghẽn trong giờ cao điểm. Hầu hết các con đường nâng cấp sẽ diễn ra tại quận Wyndham, một trong những khu vực phía Tây có tốc độ phát triển nhanh nhất của thành phố Melbourne. Nhiều dự án nhà ở, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…cũng được xây dựng tại đây khi dự án được hoàn thành.

Bà Grigsby cho biết: Công trình xây dựng nâng cấp khoảng 30km đường dự kiến bắt đầu vào năm 2018 sẽ giúp giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn giao thông làm chậm trễ lớn thời gian của cư dân quận Wyndham trong tương lai.


* Quý vị quan tâm tìm hiểu các chương trình định cư Úc vui lòng dành chút thời gian cung cấp thông tin cho Đất Vàng Châu Úc qua form dưới đây để tư vấn viên tiện liên hệ tư vấn.

Tất cả thông tin của quý vị sẽ được bảo mật tuyệt đối.

FORM ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN ĐỊNH CƯ ÚC


Từ khóa tìm kiếm từ Google: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Giá nhà ở Úc, Định cư Úc, Visa định cư Úc, Di trú Úc, Quốc tịch Úc, Định cư Úc visa 186, Định cư Úc visa 188, Định cư Úc visa 132, Định cư Úc visa 188A, Định cư Úc visa 188B, Định cư Úc visa 188C, Định cư Úc visa 188D, Định cư Úc visa 188E, Định cư Úc visa 132A, Định cư Úc visa 132B, Visa đầu tư Úc, Visa kinh doanh Úc, Visa bảo lãnh Úc, Visa hôn thê Úc, Visa kết hôn Úc, Visa du học Úc, Visa lao động Úc, Visa tay nghề Úc, Visa lao động tay nghề Úc Việt kiều Mỹ Tin Úc Đồng hồ công sở Mua hàng online giá rẻ Phụ kiện thời trang nữ giá rẻ Nhà trọ giá rẻ hà nội Nhà trọ giá rẻ tp hồ chí minh Kỹ năng sống

Bình luận bài viết