Úc là một trong những nước phát triển nhanh nhất thế giới

Với số lượng lớn triệu phú khắp thế giới đến sống và làm việc đã giúp Úc trở thành một trong những nước có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.

Theo báo cáo của Tổ chức tư vấn quốc tế New World Wealth, các triệu phú đổ về Úc ngày càng đông là do nước này có hệ thống chăm sóc sức khỏe vượt trội, đánh thuế thấp, vị trí lý tưởng để kinh doanh với châu Á. Ngoài ra, với vị trí gần quần đảo Nam Thái Bình Dương cũng cho phép các chủ tàu kinh doanh du lịch cập bến nghỉ ngơi tại đây, dĩ nhiên các bãi biển đẹp nguyên sơ của Úc cũng góp phần không nhỏ đến kinh tế đất nước.

Thị trường Bất động sản Úc rất được giới triệu phú thế giới quan tâm.
Thị trường bất động sản Úc rất được giới triệu phú thế giới quan tâm.

Ước tính trung bình một người Úc hiện nay giàu hơn đáng kể so với người Mỹ hoặc Anh bình thường. Xứ sở kangaroo được dự đoán thu hút nhiều người nhập cư hơn do không có tình trạng căng thẳng sắc tộc, tôn giáo như ở Mỹ và châu Âu.

Cuối năm 2016, nước Úc đã nắm giữ khoảng 192.000 tỉ USD trên toàn thế giới, tương đương khoảng 11 lần tổng sản phẩm quốc nội của Mỹ. Tại Úc cũng có 552.000 triệu phú có tài sản ròng 10 triệu USD trở lên.

Trong thập niên qua, tổng tài sản của Úc tăng 85% so với 30% của Mỹ và 28% của Anh. Điều này được hỗ trợ bởi một thực tế rằng Úc không có cuộc suy thoái kinh tế nào trong suốt 25 năm nay. Sự giàu có này bao gồm tài sản, tiền mặt, vốn chủ sở hữu, lợi ích kinh doanh và trừ đi bất kỳ khoản nợ nào. Với dân số tương đối ít, Úc cũng xuất hiện trong danh sách những nước mà người dân có tài sản trung bình ở mức cao.

Theo New World Wealth, tổng tài sản tài chính trên mỗi người là thước đo sức khỏe tài chính tốt hơn so với dựa trên GDP bình quân đầu người, vì nó tránh khả năng bị tính nhiều lần, bị đánh giá dựa trên hiệu quả ngành ngân hàng và thị trường chứng khoán…

Bài liên quan:  Mỗi người dân Úc sẽ được tài trợ 25.000 đô la để xây mới hoặc tân trang nhà

Theo Bloomberg, các báo cáo trên đều dựa vào hồ sơ của hơn 150.000 triệu phú toàn cầu, phỏng vấn các chuyên gia về di cư, quản lý tài sản, các đại lý bất động sản, dữ liệu của chính phủ, chứng khoán và thống kê chương trình thị thực của các nhà đầu tư.

Một trong những lĩnh vực được giới triệu phú quan tâm đó là đầu tư vào lĩnh vực bất động sản Úc, ngoài ra để có thể tận hưởng thiên đường cuộc sống ở Úc một cách trọn vẹn nhất chúng ta cần một ngôi nhà để ở. Với nhiều năm kinh nghiệm về thị trường bất động sản và định cư Úc, Đất Vàng Châu Úc hân hạnh được tư vấn và đồng hành cùng quý vị nếu có ý định làm việc hoặc định cư tại quốc đảo này.


* Quý vị quan tâm tìm hiểu các chương trình định cư Úc vui lòng dành chút thời gian cung cấp thông tin cho Đất Vàng Châu Úc qua form dưới đây để tư vấn viên tiện liên hệ tư vấn.

Tất cả thông tin của quý vị sẽ được bảo mật tuyệt đối.

FORM ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN ĐỊNH CƯ ÚC


Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...

Leave a Reply