Trải nghiệm Melbourne chỉ với 50 đô la

Tuy Melbourne khá đắt đỏ nhưng bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thành phố xinh đẹp này chỉ với 50 AUD, dĩ nhiên chỉ ở khu vực trung tâm (CBD) bởi sẽ sử dụng xe điện miễn phí.

1. Khám phá Vườn Bách thảo Hoàng gia: Miễn phí

Trải nghiệm Melbourne chỉ với 50 đô la

Hãy khởi đầu bằng cách dạo quanh Vườn Bách thảo Hoàng gia. Hãy đi sâu vào trong các khu vườn để khám phá những bộ sưu tập cây trồng và cảnh quan tuyệt đẹp. Một địa điểm được nhiều người yêu thích là Vườn Arid, nơi trưng bày rất nhiều cây sa mạc và xương rồng lạ thường, và cây Fern Gully tươi tốt trông giống như bước ra từ trong Công viên kỷ Jura.

2. Dùng một bữa ăn nhẹ tại Shortstop Donuts và Coffee: 9 đô laTrải nghiệm Melbourne chỉ với 50 đô la

Hãy ghé thăm cửa hàng bánh nướng đường phố nhỏ này để thưởng thức những loại bánh tươi ngon, và bạn cũng có thể vừa quan sát quá trình làm ra chúng ở nhà bếp mở, vừa nhấm nháp một tách cà phê. Shortstop nhập cà phê của họ từ nhà rang xay địa phương nổi tiếng Market Lane.

3. Tự đi tham quan các cửa hàng ở Melbourne: Miễn phí

Trải nghiệm Melbourne chỉ với 50 đô la

Nơi mua sắm vô cùng thú vị là tại Royal và Block Arcade. Hãy khởi đầu tại lối vào phố mua sắm Bourke của Royal Arcade và cảm nhận cách những người dân Melbourne ở thế kỷ XIX mua sắm như thế nào. Hãy qua phố Little Collins để vào Block Arcade và nhìn ngắm nền gạch khảm và mái vòm kính tuyệt đẹp. Nếu bạn có một chút tiền để chi tiêu, bạn có thể dừng chân tại các quán cà phê tuyệt vời và các cửa hàng cung cấp tất cả mọi thứ, từ quần áo thiết kế đến quà tặng.

Bài liên quan:  Úc siết chặt các khoản đầu tư nước ngoài từ 2021

4. Xem phim tại ACMI và chơi trò chơi miễn phí tại Games Lab

Trải nghiệm Melbourne chỉ với 50 đô la

Thật khó tin khi ACMI không hề tính phí tham gia triển lãm Screen Worlds, bởi vì đây có thể là một trong những hoạt động tương tác thú vị nhất mà bạn có thể tham gia ở CBD Melbourne. Bạn có thể dừng chân tại Games Lab để chơi Pacman hoặc đối mặt với bạn bè trên trò Mario Kart. Bạn cũng nên chú ý đến các chương trình điện ảnh, vì Rạp chiếu phim ACMI thường chiếu độc quyền các bộ phim tài liệu, các ấn bản độc lập và những tác phẩm kinh điển vượt thời gian.

5. Nghe nhạc DJ và thưởng thức bia tại Section 8: 8 đô la

Trải nghiệm Melbourne chỉ với 50 đô la

Section 8 là một quán bar trong container nằm trên một con đường nhỏ của Melbourne. Từ tối thứ Năm trở đi, tại đây thường có các buổi biểu diễn của DJ. Hãy thưởng thức một ly bia lạnh và thư giãn, hoặc nán lại đây đủ lâu, và bạn sẽ thấy nơi này biến thành một sàn nhảy.

6. Quán ramen mở cửa 24h Shujinko: 12,8 đô la

Trải nghiệm Melbourne chỉ với 50 đô la

Mì ramen vẫn tốt hơn so với một chiếc burger pho mát thịt cừu và khoai tây chiên vào lúc 3 giờ sáng. Shujinko mở cửa cả ngày và tất cả các ngày, và là điểm đến lý tưởng khi đã quá muộn nên bạn không thể có được một bữa ăn phong phú ở nơi khác.Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...

Leave a Reply