Thủ tướng Morrison chúc Tết cộng đồng người Việt

THÔNG ĐIỆP TỪ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ ÚC

Tôi rất hân hạnh được chúc cộng đồng người Việt gốc Úc một Tết Nguyên đán tuyệt vời, bình an, sức khỏe và hạnh phúc..

Mừng xuân Kỷ Hợi, theo truyền thống gắn liền với sự siêng năng, lòng trắc ẩn và lòng quảng đại. Khi bạn tập hợp để chào đón sự xuất hiện của nó, tôi hy vọng bạn cảm thấy phấn khích trước khoảnh khắc ăn mừng này.

Tôi vô cùng hân hạnh được chúc cộng đồng người Úc gốc Việt một Tết Nguyên Đán tuyệt vời, và an bình, khỏe mạnh và hạnh phúc

Úc là một trong những quốc gia đa văn hóa thành công nhất trên trái đất, và tôi bày tỏ lòng kính trọng đối với gần 300.000 người di sản Việt Nam gọi đất nước này là quê hương.

Trong những năm qua, và qua những làn sóng nhập cư liên tiếp, người di cư Việt Nam đã làm việc chăm chỉ, đưa ra những ý tưởng mới và giúp định hình bản sắc và sự thịnh vượng của Úc.

Hơn nữa, cộng đồng người Việt gốc Úc đóng góp vô cùng lớn cho mối quan hệ song phương mà chúng ta chia sẻ với Việt Nam, xây dựng cầu nối tình bạn, làm nền tảng cho sự hiểu biết lẫn nhau và sự tôn trọng chung của chúng ta.

Tất cả người Úc nên trân trọng xã hội đa dạng và hài hòa của chúng ta, và cùng nhau khẳng định các quyền tự do khó giành được cho phép chúng ta chung sống hòa bình.

Là cha đẻ của liên đoàn Sir Henry Parkes đã bày tỏ hơn một thế kỷ trước, đó là tất cả những thành quả của văn hóa của thế giới.

Với những suy nghĩ này trong đầu, và trong tinh thần ấm áp của tình bạn, tôi chúc mọi người có một tết Nguyên đán thịnh vượng và tốt lành.

Bài liên quan:  Sâu lắng Tết Nguyên Đán của người Việt tại Úc

Thủ tướng Úc

Hon Scott Morrison

Thủ tướng Morrison chúc Tết cộng đồng người Việt
4.5 (90.91%) 11 vote[s]


Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Tư vấn sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống

Bình luận bài viết

GỌI TƯ VẤN