Những thay đổi cần lưu ý với một số chương trình định cư Úc năm 2020

Truyền thông Úc cho biết chính phủ nước này đang chuẩn bị cho một số thay đổi đáng kể về di trú trong năm 2020. Sau đây là những thay đổi đáng chú ý trong năm nay.

Cách tính điểm

Đạt được điểm số cao là điều mà tất cả những người nhập cư vào Úc khao khát có được, tuy nhiên điểm tối thiểu cần thiết trong năm 2020 sẽ giữ nguyên ở mức 65 điểm.

Các chuyên gia di trú khuyến khích những người nhập cư đạt 65 điểm nên nộp đơn bày tỏ nguyện vọng. Mặc dù ứng viên có điểm số cao hơn có cơ hội nhận được lời mời cao hơn, nhưng có một số con đường khác mà những người nhập cư có thể khám phá.

Những thay đổi cần lưu ý với một số chương trình định cư Úc năm 2020

Người nộp đơn là người đơn thân có thể được cộng thêm 10 điểm, trong khi người nộp đơn đã kết hôn với bạn đời có tay nghề cũng có thể được cộng 10 điểm nếu bạn đời của họ nhận được Báo cáo Đánh giá Kỹ năng tích cực.

Họ cũng có thể được cộng năm điểm nếu bạn đời chứng minh khả năng tiếng Anh thành thạo.

Có bằng STEM nhất định có thể giúp ứng viên có thêm 10 điểm. Khi có đề cử từ chính quyền tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ hoặc sự bảo lãnh từ một thành viên gia đình đủ điều kiện, ứng viên cũng sẽ được cộng 10 điểm.

Các loại visa mới

Trong năm nay Úc dành ra 25.000 chỗ cho các loại visa vùng hẻo lánh. Hai loại visa mới gồm visa 491 và visa 494 nhằm mục tiêu thu hút thêm nhiều di dân có tay nghề chuyển đến sống tại các khu vực hẻo lánh được chỉ định của Úc.

Bài liên quan:  Định cư Úc năm 2018: Những khách hàng đầu tiên nhận visa 188

Cả hai loại visa này đều dẫn đến con đường trở thành thường trú nhân.

Bảng thông báo nghề nghiệp sử dụng các màu sắc như đèn giao thông

Bảng thông báo nghề nghiệp sử dụng các màu sắc như đèn giao thông được ban hành bởi Bộ Lao động, Kỹ năng, Doanh nghiệp nhỏ và Doanh nghiệp Gia đình.

Bản tin đề xuất những thay đổi quan trọng đối với Danh sách Những nghề nghiệp cần có kỹ năng của Úc.

Trạng thái của 32 nghề nghiệp đã có sự thay đổi trong khi 11 nghề nghiệp đã bị loại bỏ và sáu nghề nghiệp được thông báo mức lương trong năm 2020.

Theo Đất Vàng Châu Úc.

Đánh giá


Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Tư vấn sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống

Bình luận bài viết

GỌI TƯ VẤN