Những sự kiện miễn phí tháng 10 tại Melbourne

Tháng 10 này, Melbourne xinh đẹp ngập tràn các lễ hội và sự kiện văn hóa miễn phí dành cho cư dân thành phố lẫn du khách quốc tế.

Melbourne Festival

Rất nhiều trải nghiệm miễn phí bạn có thể thử tại lễ hội này, bao gồm lễ khai mạc và Tanderrum – một lễ chào mừng truyền thống của đất nước bởi người dân Melbourne. Vào ngày cuối cùng của buổi hòa nhạc Our Place Our Home sẽ giới thiệu các nhạc sĩ đang lên gốc thổ dân cũng miễn phí tham gia.

Những sự kiện miễn phí tháng 10 tại Melbourne

Ngoài ra, du khách cũng sẽ được miễn phí vào cửa tại Festival Lounge và theo dõi 8 bức tranh động sơn dầu khổng lồ của Melbourne Art Trams.

Các hoạt động văn hóa cộng đồng khác

Lễ hội Melbourne không phải là sự kiện văn hoá miễn phí duy nhất trong tháng 10. Thư viện của Docklands sẽ tổ chức Fashion and Film Afternoon Delight bao gồm tài liệu về nhiếp ảnh gia thời trang huyền thoại Bill Cunningham. Ở Wonderland Spiegeltent gần đó, Blues Music Festival‘s của những người Úc tài năng cũng sẽ diễn ra miễn phí cho du khách.

Những sự kiện miễn phí tháng 10 tại Melbourne

Ngoài ra, du khách hãy mang theo một chút tiền lẻ đến với North Melbourne’s Meat Market để tham dự sự kiện 100: A Celebration of Melbourne’s Oldest Residents – trưng bày 100 bức chân dung của những người cao tuổi được vẽ từ những nghệ sĩ tuổi teen địa phương sẽ tạo ấn tượng khó quên cho du khách.

Ngoài ra, Victorian Seniors Festival năm nay nhận được nhiều quan tâm của đối tượng du khách lớn tuổi. Hầu hết các sự kiện ở đây đều miễn phí nên hãy dành thời gian tận hưởng những ngày vui vẻ tại lễ hội này nhé.

Bên cạnh đó, cộng đồng từ Ấn Độ, Sri Lanka đến Fiji, Trinidad, Diwali và Deepavali cũng sẽ có những sự kiện mừng sự sáng suốt và chiến thắng của thần linh theo tôn giáo của mình. Cuối tuần này là thời điểm tốt nhất để tham gia các hoạt động đa văn hóa, đặc biệt là Diwali. Đó sẽ là một ngày tuyệt vời bởi việc khám phá những điều tuyệt vời của lục địa Địa Trung Hải, bao gồm các màn trình diễn múa của Bollywood.

Năm nay là lần thứ 40 Spring Fling Street Festival được tổ chức tại Errol Street. Các gian hàng, nhạc sĩ địa phương, ẩm thực đường phố và chương trình biểu diễn dog show đáng yêu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa lễ hội khó quên.

Những sự kiện miễn phí tháng 10 tại Melbourne

Ngoài ra, MCG Open Day miễn phí vào cửa là cơ hội để mọi người có thể tôn vinh tinh thần thể thao, trong đó có một phòng hướng dẫn cricket cơ bản dành cho trẻ em với những ngôi sao cricket của Melbourne.

National Ride2Work Day năm nay hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng quý giá. Trung tâm cho sự kiện này là Birrarung Marr, với bữa sáng miễn phí.

Triển lãm miễn phí tiếp theo của nhà triển lãm thành phố sẽ cho bạn thấy những điều mới mẻ của Melbourne như Ink in the Blood do cựu nhà báo Andrew Stephens tổ chức cùng hàng loạt các hoạt động giải trí như hóa trang, các màn biểu diễn đầy màu sắc, vườn thú của những con vật thật đáng yêu.

Những sự kiện miễn phí tháng 10 tại Melbourne
5 (100%) 9 votes


Từ khóa tìm kiếm từ Google: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Giá nhà ở Úc, Định cư Úc, Visa định cư Úc, Di trú Úc, Quốc tịch Úc, Định cư Úc visa 186, Định cư Úc visa 188, Định cư Úc visa 132, Định cư Úc visa 188A, Định cư Úc visa 188B, Định cư Úc visa 188C, Định cư Úc visa 188D, Định cư Úc visa 188E, Định cư Úc visa 132A, Định cư Úc visa 132B, Visa đầu tư Úc, Visa kinh doanh Úc, Visa bảo lãnh Úc, Visa hôn thê Úc, Visa kết hôn Úc, Visa du học Úc, Visa lao động Úc, Visa tay nghề Úc, Visa lao động tay nghề Úc Việt kiều Mỹ Tin Úc Đồng hồ công sở Mua hàng online giá rẻ Phụ kiện thời trang nữ giá rẻ Nhà trọ giá rẻ hà nội Nhà trọ giá rẻ tp hồ chí minh Kỹ năng sống

Bình luận bài viết