Melbourne được đánh giá là miền đất hứa để khởi nghiệp

Báo cáo Hệ sinh thái Khởi nghiệp Toàn cầu 2019 đã xếp hạng Melbourne là một trong 12 trung tâm khởi nghiệp mới nổi, cùng với vùng đô thị Helsinki, Jakarta, Montreal, Mumbai, Seoul và Tokyo.

Các trung tâm nói trên được mệnh danh là “các hệ sinh thái khởi nghiệp”, đồng nghĩa những nơi này được xem là “cơ hội thực sự” đối với những người muốn khởi nghiệp trên toàn thế giới.

Melbourne được đánh giá là miền đất hứa để khởi nghiệp

Báo cáo của tổ chức Startup Genome được đài SBS công bố gần đây, nhận xét rằng sẽ không có thung lũng Silicon thứ 2 mà thay vào đó sẽ có 30 trung tâm khởi nghiệp trên toàn thế giới đạt được những thành tựu công nghệ rất lớn. Mỗi trung tâm trong số đó được cho là sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

Thế mạnh khởi nghiệp của Melbourne nằm ở lĩnh vực khoa học đời sống và công nghệ giáo dục – một lĩnh vực mà cứ 10 công ty khởi nghiệp thì có hơn một công ty lựa chọn.

Giám đốc điều hành tổ chức khởi nghiệp LaunchVic thuộc chính quyền tiểu bang Victoria, Tiến sĩ Kate Cornick, phát biểu: “Sự tăng trưởng đáng kể mà chúng ta đang chứng kiến khẳng định khởi nghiệp sẽ là một phần quan trọng trong nền kinh tế tương lai của chúng ta, đại diện cho một cơ hội lớn để Victoria và Úc đạt được những thành tựu toàn cầu về đổi mới”.

Hồi năm ngoái, tổ chức Startup Genome ước tính hệ sinh thái khởi nghiệp ở Melbourne có tiềm năng tăng trưởng đến mức hơn 4 tỷ USD trong những năm tới.

Song bà Cornick đánh giá rằng việc hệ sinh thái khởi nghiệp của Melbourne có thể tăng giá trị từ 1.6 – 2.24 tỷ USD cho thấy thành phố này có thể sẽ vượt mức 4 tỷ USD được dự kiến.

Bài liên quan:  2017 là năm của những tòa nhà cao tầng ở Melbourne

Melbourne là thành phố đáng sống nhất thế giới nhiều năm liên tiếp. Nơi đây được coi là điểm đến an cư lạc nghiệp lý tưởng của người Việt lẫn người dân thế giới, điển hình với việc 4 năm liên tiếp Melbourne thu hút số lượng triệu phú nhập cư lớn nhất thế giới với 12.000 triệu phú, vượt Mỹ 11.000 người và Canada là 8.000 người.

Tại Melbourne, Đất Vàng Châu Úc đang triển khai hàng loạt dự án bất động sản Úc hấp dẫn và được nhiều khách hàng nhận xét tích cực khi chúng tôi mở bán tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi phối hợp với các văn phòng luật di trú nổi tiếng tại đây để thực hiện tư vấn miễn phí và làm định cư Úc cho những khách hàng Việt có nhu cầu trong thời gian 6-12 tháng.

Quý vị quan tâm mua nhà, đầu tư bất động sản tại Melbourne, định cư Úc tại bất kì thành phố/tiểu bang nào tại quốc đảo này xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.597 (TP.HCM) để được tư vấn chi tiết.

Theo: Đất Vàng Châu Úc

Melbourne được đánh giá là miền đất hứa để khởi nghiệp
4.7 (94%) 10 vote[s]


Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Kiến thức sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống

Bình luận bài viết

GỌI TƯ VẤN