Đại học Melbourne vượt Harvard về đào tạo ngành luật

Đại học Melbourne đứng thứ 7 ở bảng xếp hạng quốc tế các trường đào tạo ngành luật tốt nhất thế giới, vượt trên cả đại học Harvard và Columbia.

Đại học Melbourne.
Đại học Melbourne.

Theo bảng xếp hạng các trường đại học quốc tế trong lĩnh vực luật vừa được công bố bởi Tạp chí Times Higher Education (THE), đại học Melbourne (Melbourne University) tuy xếp sau đại học Oxford nhưng được đánh giá cao hơn nhiều trường danh giá khác, trong đó có đại học Harvard và Columbia của Mỹ.

Bảng xếp hạng của THE được đánh giá dựa trên 5 tiêu chuẩn gồm giảng dạy, nghiên cứu, chuyển giao kiến thức, thu nhập ngành, và tầm nhìn quốc tế. Theo đánh giá, đại học Melbourne đã thể hiện rất tốt cả 5 tiêu chuẩn này.

Các đại học khác của Úc cũng được đánh giá cao về Luật bao gồm UNSW (31), Sydney (33), ANU (42) và Queensland (54).

Trưởng khoa luật của Đại học Melbourne Jenny Morgan nói rằng xếp hạng này thể hiện sự lao động miệt mài và tâm huyết của các giảng viên và sinh viên.

Bà Morgan cho biết thứ hạng này là một minh chứng cho những nghiên cứu xuất sắc được thực hiện bởi các đồng nghiệp của bà, chất lượng giảng dạy trong các chương trình Tiến sĩ và Thạc sĩ cũng như tầm nhìn quốc tế được củng cố thông qua các mối quan hệ hợp tác về nghiên cứu và giảng dạy.

“Chương trình giảng dạy của chúng tôi đang tiếp tục được cải tiến nhằm đáp ứng những thách thức của thế giới kỹ thuật số, cân bằng các yếu tố quan trọng trong nghiên cứu pháp luật truyền thống với những kiến thức mới nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết. Tốc độ thay đổi trong ngành luật đồng nghĩa với việc các trường luật phải bảo đảm sự chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên, nhằm đương đầu với các vấn đề pháp lý, đạo đức và xã hội phức tạp của các công nghệ mới…” – bà cho biết.

Cũng theo vị trưởng khoa này thì Melbourne Law School sẽ tiếp tục sáng tạo và bảo đảm rằng các chương trình của họ sẽ giúp sinh viên sẵn sàng cho một thị trường lao động hiện đại.

Đại học Melbourne vượt Harvard về đào tạo ngành luật
5 (100%) 6 votes


Từ khóa tìm kiếm từ Google: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Giá nhà ở Úc, Định cư Úc, Visa định cư Úc, Di trú Úc, Quốc tịch Úc, Định cư Úc visa 186, Định cư Úc visa 188, Định cư Úc visa 132, Định cư Úc visa 188A, Định cư Úc visa 188B, Định cư Úc visa 188C, Định cư Úc visa 188D, Định cư Úc visa 188E, Định cư Úc visa 132A, Định cư Úc visa 132B, Visa đầu tư Úc, Visa kinh doanh Úc, Visa bảo lãnh Úc, Visa hôn thê Úc, Visa kết hôn Úc, Visa du học Úc, Visa lao động Úc, Visa tay nghề Úc, Visa lao động tay nghề Úc Việt kiều Mỹ Tin Úc Đồng hồ công sở Mua hàng online giá rẻ Phụ kiện thời trang nữ giá rẻ Nhà trọ giá rẻ hà nội Nhà trọ giá rẻ tp hồ chí minh Kỹ năng sống

Bình luận bài viết