Đại học Melbourne vượt Harvard về đào tạo ngành luật

Đại học Melbourne đứng thứ 7 ở bảng xếp hạng quốc tế các trường đào tạo ngành luật tốt nhất thế giới, vượt trên cả đại học Harvard và Columbia.

Đại học Melbourne.
Đại học Melbourne.

Theo bảng xếp hạng các trường đại học quốc tế trong lĩnh vực luật vừa được công bố bởi Tạp chí Times Higher Education (THE), đại học Melbourne (Melbourne University) tuy xếp sau đại học Oxford nhưng được đánh giá cao hơn nhiều trường danh giá khác, trong đó có đại học Harvard và Columbia của Mỹ.

Bảng xếp hạng của THE được đánh giá dựa trên 5 tiêu chuẩn gồm giảng dạy, nghiên cứu, chuyển giao kiến thức, thu nhập ngành, và tầm nhìn quốc tế. Theo đánh giá, đại học Melbourne đã thể hiện rất tốt cả 5 tiêu chuẩn này.

Các đại học khác của Úc cũng được đánh giá cao về Luật bao gồm UNSW (31), Sydney (33), ANU (42) và Queensland (54).

Trưởng khoa luật của Đại học Melbourne Jenny Morgan nói rằng xếp hạng này thể hiện sự lao động miệt mài và tâm huyết của các giảng viên và sinh viên.

Bà Morgan cho biết thứ hạng này là một minh chứng cho những nghiên cứu xuất sắc được thực hiện bởi các đồng nghiệp của bà, chất lượng giảng dạy trong các chương trình Tiến sĩ và Thạc sĩ cũng như tầm nhìn quốc tế được củng cố thông qua các mối quan hệ hợp tác về nghiên cứu và giảng dạy.

“Chương trình giảng dạy của chúng tôi đang tiếp tục được cải tiến nhằm đáp ứng những thách thức của thế giới kỹ thuật số, cân bằng các yếu tố quan trọng trong nghiên cứu pháp luật truyền thống với những kiến thức mới nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết. Tốc độ thay đổi trong ngành luật đồng nghĩa với việc các trường luật phải bảo đảm sự chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên, nhằm đương đầu với các vấn đề pháp lý, đạo đức và xã hội phức tạp của các công nghệ mới…” – bà cho biết.

Bài liên quan:  Du xuân Melbourne 2018 cùng Đất Vàng Châu Úc

Cũng theo vị trưởng khoa này thì Melbourne Law School sẽ tiếp tục sáng tạo và bảo đảm rằng các chương trình của họ sẽ giúp sinh viên sẵn sàng cho một thị trường lao động hiện đại.

Đại học Melbourne vượt Harvard về đào tạo ngành luật
5 (100%) 6 vote[s]


Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Tư vấn sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống

Bình luận bài viết

GỌI TƯ VẤN