Đại học Melbourne vượt Harvard về đào tạo ngành luật

Đại học Melbourne đứng thứ 7 ở bảng xếp hạng quốc tế các trường đào tạo ngành luật tốt nhất thế giới, vượt trên cả đại học Harvard và Columbia.

Đại học Melbourne.
Đại học Melbourne.

Theo bảng xếp hạng các trường đại học quốc tế trong lĩnh vực luật vừa được công bố bởi Tạp chí Times Higher Education (THE), đại học Melbourne (Melbourne University) tuy xếp sau đại học Oxford nhưng được đánh giá cao hơn nhiều trường danh giá khác, trong đó có đại học Harvard và Columbia của Mỹ.

Bảng xếp hạng của THE được đánh giá dựa trên 5 tiêu chuẩn gồm giảng dạy, nghiên cứu, chuyển giao kiến thức, thu nhập ngành, và tầm nhìn quốc tế. Theo đánh giá, đại học Melbourne đã thể hiện rất tốt cả 5 tiêu chuẩn này.

Các đại học khác của Úc cũng được đánh giá cao về Luật bao gồm UNSW (31), Sydney (33), ANU (42) và Queensland (54).

Trưởng khoa luật của Đại học Melbourne Jenny Morgan nói rằng xếp hạng này thể hiện sự lao động miệt mài và tâm huyết của các giảng viên và sinh viên.

Bà Morgan cho biết thứ hạng này là một minh chứng cho những nghiên cứu xuất sắc được thực hiện bởi các đồng nghiệp của bà, chất lượng giảng dạy trong các chương trình Tiến sĩ và Thạc sĩ cũng như tầm nhìn quốc tế được củng cố thông qua các mối quan hệ hợp tác về nghiên cứu và giảng dạy.

“Chương trình giảng dạy của chúng tôi đang tiếp tục được cải tiến nhằm đáp ứng những thách thức của thế giới kỹ thuật số, cân bằng các yếu tố quan trọng trong nghiên cứu pháp luật truyền thống với những kiến thức mới nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết. Tốc độ thay đổi trong ngành luật đồng nghĩa với việc các trường luật phải bảo đảm sự chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên, nhằm đương đầu với các vấn đề pháp lý, đạo đức và xã hội phức tạp của các công nghệ mới…” – bà cho biết.

Bài liên quan:  Sydney tổ chức hơn 80 sự kiện chào đón Tết Kỷ Hợi 2019

Cũng theo vị trưởng khoa này thì Melbourne Law School sẽ tiếp tục sáng tạo và bảo đảm rằng các chương trình của họ sẽ giúp sinh viên sẵn sàng cho một thị trường lao động hiện đại.Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...

Leave a Reply