Cố ý rải bẫy đinh tự chế để làm hại người đi xe đạp ở Queensland

Những chiếc bẫy đinh tự chế được cố ý tạo và ngụy trang đang được rải đầy ra đường nhắm mục tiêu vào người đi xe đạp ở Queensland và làm họ bị thương.

Cố ý rải bẫy đinh tự chế để làm hại người đi xe đạp ở Queensland

Chủ tiệm xe đạp ở Queensland, anh John Williams, cũng đã từng là nạn nhân của trò này vào những năm qua, khi những kẻ phá hoại đã ném những nắm đinh mũ ra đường tại các tuyến đường đi xe đạp phổ biến. Tuy nhiên, anh nói rằng các vụ tấn công ngày càng trở nên phức tạp và thường xuyên hơn. Anh biết điều này bởi vì nhiều người trong số những người đi xe đạp bị thủng lốp xe đã đến cửa hàng của anh ở Wynnum, Đông Brisbane.

Anh Laith Beveridge, chủ sở hữu của một cơ sở gần đó là Cranks Bicycle Garage, cho biết mức độ bẫy tương tự cũng được đặt trên những lối đi xe đạp phổ biến ở Brisbane – đặc biệt dọc theo tuyến đường nổi tiếng Wynnum Esplanade. Anh nói rằng vấn đề tại đây có thể là do những người đi xe đạp đã nói chuyện qua lớn tiếng khi đi xe đạp vào buổi sáng.

Nhưng anh Beveridge cho rằng có một vấn đề về thái độ của mọi người đối với người đi xe đạp, và điều đó đã dẫn đến hành vi này – minh chứng bằng các loại bình luận xuất hiện trên các video liên quan đến xe đạp trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Anh Williams nói rằng có hàng ngàn người đi xe đạp sử dụng tuyến đường Wynnum Esplanade và khả năng ai đó bị thương là rất cao nếu các cuộc tấn công tiếp tục xảy ra. Anh tin rằng hiện tại đã có một “tâm lý bắt nạt” ở Úc, dẫn đến việc mọi người tấn công người đi xe đạp.

Bài liên quan:  Đợt giảm giá Black Friday lớn nhất ở Úc mở bán online

“Bạn sẽ làm điều này với một chiếc xe hơi hoặc một chiếc xe tải chứ? Không hề. Đó là một cách bắt nạt ai đó thật tệ hại, bằng cách lợi dụng ai đó ở một vị trí dễ bị tổn thương, trong trường hợp này là người đi xe đạp. Nhưng người đi xe đạp đó là con trai, mẹ, cha hay con gái của một người nào đó. Họ là con người. Họ không phải là người đi xe đạp. Họ là con người.”, anh nói.

Giám đốc điều hành của Bicycle Queensland, bà Anne Savage, cho biết một ai đó sẽ có thể dễ dàng bị một trong những cái bẫy này giết chết.

“Cố ý gây nguy hiểm cho mạng sống của người khác là không tốt chút nào. Chúng tôi lên án hành động này một cách mạnh mẽ nhất và khuyến khích bất cứ ai có thông tin hãy báo cho cảnh sát. Chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy toàn bộ sức mạnh của luật pháp, được áp dụng vào việc tìm kiếm và phạt tiền những người đã thực hiện hành động này.”, bà nói.

Cố ý rải bẫy đinh tự chế để làm hại người đi xe đạp ở Queensland
5 (100%) 3 vote[s]


Tìm kiếm liên quan nhiều nhất: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Bắc Úc, Bất động sản Tây Úc, Bất động sản Nam Úc, Bất động sản Melbourne, Bất động sản Sydney, Bất động sản Hobart, Bất động sản Brisbane, Bất động sản Darwin, Bất động sản Perth, Bất động sản Tasmania, Bất động sản Canberra, Mua nhà ở Úc bao nhiêu tiền, Mua nhà ở Úc có được định cư, Mua nhà định cư Úc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Điều kiện mua nhà ở Úc, Điều kiện mua bất động sản Úc, Hồ sơ mua nhà ở Úc, Hồ sơ mua bất động sản Úc, Thủ tục mua nhà ở Úc, Thủ tục mua bất động sản Úc, Bán nhà ở Úc, Bán nhà ở Bắc Úc, Bán nhà ở Tây Úc, Bán nhà ở Nam Úc, Bán nhà ở Melbourne, Bán nhà ở Sydney, Bán nhà ở Hobart, Bán nhà ở Brisbane, Bán nhà ở Darwin, Bán nhà ở Perth, Bán nhà ở Tasmania, Bán nhà ở Canberra, Mua nhà ở Úc, Mua nhà bên Úc, Mua nhà giá rẻ ở Úc, Mua nhà ở Bắc Úc, Mua nhà ở Tây Úc, Mua nhà ở Nam Úc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nhà ở Hobart, Mua nhà ở Brisbane, Mua nhà ở Darwin, Mua nhà ở Perth, Mua nhà ở Tasmania, Mua nhà ở Canberra, Giá nhà ở Úc, Giá nhà ở Bắc Úc, Giá nhà ở Tây Úc, Giá nhà ở Nam Úc, Giá nhà ở Melbourne, Giá nhà ở Sydney, Giá nhà ở Hobart, Giá nhà ở Brisbane, Giá nhà ở Darwin, Giá nhà ở Perth, Giá nhà ở Tasmania, Giá nhà ở Canberra, Giá bất động sản Úc, Giá bất động sản Bắc Úc, Giá bất động sản Tây Úc, Giá bất động sản Nam Úc, Giá bất động sản Melbourne, Giá bất động sản Sydney, Giá bất động sản Hobart, Giá bất động sản Brisbane, Giá bất động sản Darwin, Giá bất động sản Perth, Giá bất động sản Tasmania, Giá bất động sản Canberra, Giá nhà đất Úc, Giá nhà đất Bắc Úc, Giá nhà đất Tây Úc, Giá nhà đất Nam Úc, Giá nhà đất Melbourne, Giá nhà đất Sydney, Giá nhà đất Hobart, Giá nhà đất Brisbane, Giá nhà đất Darwin, Giá nhà đất Perth, Giá nhà đất Tasmania, Giá nhà đất Canberra, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Định cư Bắc Úc, Định cư Tây Úc, Định cư Nam Úc, Định cư Melbourne, Định cư Sydney, Định cư Hobart, Định cư Brisbane, Định cư Darwin, Định cư Perth, Định cư Tasmania, Định cư Canberra, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Điều kiện định cư Úc, Hồ sơ định cư Úc, Thủ tục định cư Úc, Công ty tư vấn định cư Úc uy tín, Du học định cư Úc, Định cư đầu tư Úc, Định cư tay nghề Úc, Định cư lao động Úc, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện đóng tiền, Định cư Úc diện bảo lãnh, Định cư Úc diện kết hôn, Định cư Úc diện lao động, Định cư Úc diện tay nghề, Định cư Úc diện du học sinh, Định cư Úc cần bao nhiêu tiền, Quốc tịch Úc, Mua nhà định cư Úc, Luật di trú Úc, Luật định cư Úc, Luật quốc tịch Úc, Luật nhập cư Úc, Định cư Úc visa 188 uy tín, Định cư Úc visa 132 uy tín, Có visa Úc được miễn visa New Zealand

Bình luận bài viết

GỌI TƯ VẤN