11 sự kiện hấp dẫn tại tiểu bang Victoria (Úc) trong tháng 5

Tháng 5 này, khắp tiểu bang Victoria sẽ diễn ra nhiều hoạt động và sự kiện thú vị như lễ hội Rocky Road, liên hoan ấm trà, thử rượu, triển lãm Marimekko… nhiều cái sự kiện hấp dẫn khác.

1. Rocky Road Festival

Lễ hội Rocky Road kéo dài nguyên một tháng (từ ngày 1 – 31/5). Bạn sẽ được thỏa đam mê chocolate với nhiều loại hương vị khác nhau từ Great Ocean Road và Yarra Valley. Hãy mở màn với những hương vị mới lạ như Cherry Matcha hay Banoffee rồi hòa mình vào hương vị mê hoặc của đậu phộng satay và wasabi samurai.

Địa điểm: Great Ocean Road Chocolaterie và Yarra Valley Chocolaterie.

2. Liên hoan ấm trà Fish Creek

11 sự kiện hấp dẫn tại tiểu bang Victoria (Úc) trong tháng 5

Những ai chưa từng đến Fish Creek và tham gia lễ hội nghe tên khá kỳ quặc này hẳn sẽ cho rằng ấm trà thì có gì thú vị mà lại trở thành “nhân vật chính” của một sự kiện như thế này. Và bạn sẽ không tin được rằng mình sẽ bị cuốn hút như thế nào nếu không hòa mình vào các xưởng đan, các triển lãm ấm trà với nhiều tác phẩm độc đáo, các bàn trà mặn high tea và bàn tiệc.

Địa điểm: Fish Creek. Thời gian: Từ ngày 19 – 27/5.

3. Triển lãm Marimekko tại Phòng tranh nghệ thuật Bendigo

Bạn hâm mộ nghệ thuật pop art? Tháng 5 này Marimekko đang có triển lãm tại Bendigo Gallery và trưng bày một số trong nhiều sản phẩm may mặc độc đáo thời thượng của họ. Ngoài ra, bên ngoài phòng tranh được trang trí vô cùng bắt mắt sẽ là cơ hội chụp hình tuyệt vời cho những “tín đồ sống ảo”.

Địa điểm: Phòng trưng bày nghệ thuật Bendigo (42 View St, Bendigo).
Thời gian: 10h – 17h từ nay đến ngày 11/6.

4. High Country Harvest

11 sự kiện hấp dẫn tại tiểu bang Victoria (Úc) trong tháng 5

Lễ hội High Country Harvest diễn ra từ ngày 4 – 30/5 sẽ bao trùm mọi ngóc ngách của Victoria với hơn 50 sự kiện tại các quán café, nhà hàng, xưởng rượu và nông trại…

5. Haven Market

Haven Market được tổ chức vào ngày thứ Bảy đầu tiên mỗi tháng. Tất cả lợi nhuận sẽ được sung quỹ để sử dụng trong việc cải thiện cơ sở vật chất cho cộng đồng địa phương. Hãy mua tách cappuccino hoặc chocolate nóng và dạo quanh các quầy hàng bày bán nhiều loại sản phẩm thú vị xung quanh sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Địa điểm: Trường tiểu học Haven (4362 Henty Hwy, Haven).
Thời gian: Ngày 5/5.

6. Lễ hội Clunes Booktown

11 sự kiện hấp dẫn tại tiểu bang Victoria (Úc) trong tháng 5

Lễ hội Clunes Booktown là thiên đường dành cho mọt sách và những ai yêu thích sách. Cái tên Booktown đã nói lên tất cả với vô vàn những cuốn sách thuộc đủ mọi thể loại khác nhau được trưng bày, có cả những cuốn sách hiếm, sách bản giới hạn và sách sưu tầm.

Bài liên quan:  Hoạt động mùa Giáng Sinh của du học sinh Việt tại Úc

Ngoài ra, Clunes Booktown còn là nơi mà bạn có thể thưởng thức những màn trình diễn đường phố đặc sắc, thưởng thức ẩm thực, nơi học hỏi cho những ai yêu thích viết lách.

Địa điểm: Clunes, Fraser Street.
Thời gian: Ngày 5 – 6/5.

7. Balance by Transience

Thông qua nhiều phương tiện khác nhau, Balance by Transience thích hợp cho các gia đình với nhiều hoạt động, câu chuyện và tương tác giúp ích cho cuộc sống độc lập và ý thức bảo vệ môi trường của mỗi cá nhân nói chung và trẻ em nói riêng.

Giá vé dành cho người lớn là 12 đô – trẻ em là 10 đô.

Địa điểm: Horsham Town Hall (71 Pynsent St, Horsham).
Thời gian: 15h ngày 6/5.

8. Mother’s Day Classic, Horsham

11 sự kiện hấp dẫn tại tiểu bang Victoria (Úc) trong tháng 5

Hội thi Mother’s Day Classic Run + Walk được tổ chức trên toàn nước Úc, và bạn chắc chắn sẽ thu được nhiều trải nghiệm thú vị nếu tham gia cuộc vui này ở Horsham. Bạn sẽ được tự do lựa chọn giữa việc chạy một đường đua 8km hoặc đi bộ 4km. Hội thi này có ý nghĩa nhất định vì sẽ gây quỹ cho hoạt động tuyên truyền đề phòng và chống lại ung thư vú.

Địa điểm: Sông Wimmera, công viên Sawyer.
Thời gian: 8h ngày 13/5.

9. Triển lãm tranh Gallery Horsham Street

Triển lãm tranh Gallery Horsham Street trên đường Pynsent Street, Robertson Avenue và Firebrace Street với nhiều tác phẩm độc đáo sẽ giúp bạn có một buổi dạo chơi lý thú và bổ ích.

Địa điểm: Phòng trưng bày nghệ thuật Horsham, 80 Wilson Street.
Thời gian: Từ ngày 16/5 – 12/6.

10. Millions Paws Walk, Hamilton

11 sự kiện hấp dẫn tại tiểu bang Victoria (Úc) trong tháng 5

Million Paws Walk đang diễn ra trên khắp Victoria và thậm chí trên toàn nước Úc và gây quỹ cho Hiệp hội Hoàng gia về Chống ngược đãi động vật (RSPCA). Vừa tham gia đi bộ, gặp gỡ những thú cưng vừa thực hiện được một hành động vô cùng ý nghĩa, Millions Paws Walk hứa hẹn sẽ là một trong những hoạt động hấp dẫn ở Victoria trong tháng 5.

Địa điểm: Lake Hamilton, Hamilton.
Thời gian: Ngày 20/5.

11. Run The Gap, Grampians

Sự kiện Run The Gap không chỉ dành cho các vận động viên nhưng dành cho tất cả mọi người – những ai thích tham gia hoạt động chạy việt dã kết hợp hoà mình vào những khung cảnh đẹp thơ mộng của Victoria. Bạn sẽ phải chạy (hoặc đi bộ nếu muốn) một đoạn đường dài 6km, hoặc nếu bạn có khả năng hãy chạy thêm một đoạn đường 21km nữa.

Địa điểm: Vườn quốc gia Grampians.
Thời gian: Ngày 27/5.

Theo VietKieu247.com.

11 sự kiện hấp dẫn tại tiểu bang Victoria (Úc) trong tháng 5
5 (100%) 2 vote[s]


Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Kiến thức sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống

Bình luận bài viết

GỌI TƯ VẤN