Hội thảo: Du học – định cư – đầu tư bất động sản Úc

Theo rất nhiều nghiên cứu cho biết, Úc là một trong những quốc gia đáng sống, đáng đầu tư vì sở hữu nền kinh tế ổn định nhất thế giới. Úc sở hữu tới ba thành phố nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, đặc biệt là Melbourne – giữ vị trí quán quân trong sáu năm liên tiếp.

Chương trình di dân hàng năm vào Úc có ảnh hưởng trực tiếp và sâu rộng đến nền kinh tế Úc. Không những vậy, nguồn lợi nhuận từ các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường bất động sản Úc hàng năm, cũng là một trong những nhân tố quan trọng phát triển kinh tế Úc. Chính những tác động tích cực từ dòng người nhập cư và đầu tư đã khiến cho chính phủ Úc luôn chào đón những cư dân từ các quốc gia khác tới đầu tư và định cư tại Úc.

Úc – Cơ hội vàng cho tương lai

Định cư Úc là cánh cửa tương lai tươi sáng mà rất nhiều công dân trên toàn thế giới mong ước, trong có có Việt Nam. Bất động sản Úc ghi nhận sự tăng trưởng liên tục trong lịch sử 70 năm qua với chu kỳ 7 năm tăng giá gấp đôi. Do đó, đầu tư bất động sản Úc là một kênh đầu tư hấp dẫn, ổn định và tạo bước đệm hoàn hảo nhất cho quá trình định cư sau này. Vì vậy, hãy chuẩn bị một hành trang tốt nhất ngay từ hôm nay để giúp cho gia đình, con cái của mình được học tập và sinh sống trong một đất nước tuyệt vời như vậy.

Hội thảo: Du học - định cư - đầu tư bất động sản Úc

Đất Vàng Châu Úc trao cơ hội tìm hiểu du học – định cư và đầu tư bất động sản Úc

Nắm bắt được nhu cầu của gia đình và các nhà đầu tư Việt, công ty Đất Vàng Châu Úc mong muốn là người đồng hành cùng chia sẻ những thông tin quý báu với khách hàng về nước Úc xinh đẹp. Những thông tin về du học, các chương trình định cư và các dự án đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất nước Úc sẽ được Đất Vàng Châu Úc giới thiệu với khách hàng trong buổi hội thảo của chúng tôi. Đặc biệt hơn nữa là dự án Harpley, với tổng diện tích lên tới 435 ha, nằm ở vị trí đắc địa của Werribee – nơi được chỉ định là trung tâm hành chính thứ hai của Melbourne. Dự án Harpley là dự án lớn nhất ở Werribee, nhận được sự ưu tiên lớn từ Chính phủ như xây dựng tuyến đường từ dự án trực tiếp ra đường cao tốc đi thẳng vào trung tâm thành phố và hoàn toàn miễn phí, ga xe lửa và bến xe bus thuận tiện ngay trong khu dân cư, với 4.000 căn biệt thự phục vụ cho 12.000 dân cư tại đây. Đây là dự án phù hợp với nhu cầu định cư và đầu tư, nắm trong tay tương lai phát triển nhất Melbourne. Hãy đăng ký tham dự ngay:

Bài liên quan:  Hội thảo: Thời điểm thích hợp để đầu tư - định cư - mua bất động sản Úc

HỘI THẢO DU HỌC – ĐỊNH CƯ – ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC

Thời gian: 14h30 – 17h00, Thứ 7 ngày 22.10.2016

Địa điểm: Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Cách thức đăng ký: Liên hệ trực tiếp hotline: 0911 89 9595 – 0911 89 9593.


* Quý vị quan tâm tìm hiểu các chương trình định cư Úc vui lòng dành chút thời gian cung cấp thông tin cho Đất Vàng Châu Úc qua form dưới đây để tư vấn viên tiện liên hệ tư vấn.

Tất cả thông tin của quý vị sẽ được bảo mật tuyệt đối.

FORM ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN ĐỊNH CƯ ÚC
Hội thảo: Du học – định cư – đầu tư bất động sản Úc
4.8 (95%) 4 vote[s]


Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Tư vấn sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống

Bình luận bài viết

GỌI TƯ VẤN