Hội thảo: Du học – định cư – đầu tư bất động sản Úc

Theo rất nhiều nghiên cứu cho biết, Úc là một trong những quốc gia đáng sống, đáng đầu tư vì sở hữu nền kinh tế ổn định nhất thế giới. Úc sở hữu tới ba thành phố nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, đặc biệt là Melbourne – giữ vị trí quán quân trong sáu năm liên tiếp.

Chương trình di dân hàng năm vào Úc có ảnh hưởng trực tiếp và sâu rộng đến nền kinh tế Úc. Không những vậy, nguồn lợi nhuận từ các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường bất động sản Úc hàng năm, cũng là một trong những nhân tố quan trọng phát triển kinh tế Úc. Chính những tác động tích cực từ dòng người nhập cư và đầu tư đã khiến cho chính phủ Úc luôn chào đón những cư dân từ các quốc gia khác tới đầu tư và định cư tại Úc.

Úc – Cơ hội vàng cho tương lai

Định cư Úc là cánh cửa tương lai tươi sáng mà rất nhiều công dân trên toàn thế giới mong ước, trong có có Việt Nam. Bất động sản Úc ghi nhận sự tăng trưởng liên tục trong lịch sử 70 năm qua với chu kỳ 7 năm tăng giá gấp đôi. Do đó, đầu tư bất động sản Úc là một kênh đầu tư hấp dẫn, ổn định và tạo bước đệm hoàn hảo nhất cho quá trình định cư sau này. Vì vậy, hãy chuẩn bị một hành trang tốt nhất ngay từ hôm nay để giúp cho gia đình, con cái của mình được học tập và sinh sống trong một đất nước tuyệt vời như vậy.

Bài liên quan:  Mua nhà ở Úc - Tấm vé định cư trong tầm tay

Hội thảo: Du học - định cư - đầu tư bất động sản Úc

Đất Vàng Châu Úc trao cơ hội tìm hiểu du học – định cư và đầu tư bất động sản Úc

Nắm bắt được nhu cầu của gia đình và các nhà đầu tư Việt, công ty Đất Vàng Châu Úc mong muốn là người đồng hành cùng chia sẻ những thông tin quý báu với khách hàng về nước Úc xinh đẹp. Những thông tin về du học, các chương trình định cư và các dự án đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất nước Úc sẽ được Đất Vàng Châu Úc giới thiệu với khách hàng trong buổi hội thảo của chúng tôi. Đặc biệt hơn nữa là dự án Harpley, với tổng diện tích lên tới 435 ha, nằm ở vị trí đắc địa của Werribee – nơi được chỉ định là trung tâm hành chính thứ hai của Melbourne. Dự án Harpley là dự án lớn nhất ở Werribee, nhận được sự ưu tiên lớn từ Chính phủ như xây dựng tuyến đường từ dự án trực tiếp ra đường cao tốc đi thẳng vào trung tâm thành phố và hoàn toàn miễn phí, ga xe lửa và bến xe bus thuận tiện ngay trong khu dân cư, với 4.000 căn biệt thự phục vụ cho 12.000 dân cư tại đây. Đây là dự án phù hợp với nhu cầu định cư và đầu tư, nắm trong tay tương lai phát triển nhất Melbourne. Hãy đăng ký tham dự ngay:

HỘI THẢO DU HỌC – ĐỊNH CƯ – ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC

Thời gian: 14h30 – 17h00, Thứ 7 ngày 22.10.2016

Địa điểm: Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Cách thức đăng ký: Liên hệ trực tiếp hotline: 0911 89 9595 – 0911 89 9593.

Bài liên quan:  Mua nhà ở Úc năm 2017: Melbourne hay Sydney?

* Quý vị quan tâm tìm hiểu các chương trình định cư Úc vui lòng dành chút thời gian cung cấp thông tin cho Đất Vàng Châu Úc qua form dưới đây để tư vấn viên tiện liên hệ tư vấn.

Tất cả thông tin của quý vị sẽ được bảo mật tuyệt đối.

FORM ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN ĐỊNH CƯ ÚC
Hội thảo: Du học – định cư – đầu tư bất động sản Úc
4.8 (95%) 4 votes


Từ khóa tìm kiếm từ Google: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Giá nhà ở Úc, Định cư Úc, Visa định cư Úc, Di trú Úc, Quốc tịch Úc, Định cư Úc visa 186, Định cư Úc visa 188, Định cư Úc visa 132, Định cư Úc visa 188A, Định cư Úc visa 188B, Định cư Úc visa 188C, Định cư Úc visa 188D, Định cư Úc visa 188E, Định cư Úc visa 132A, Định cư Úc visa 132B, Visa đầu tư Úc, Visa kinh doanh Úc, Visa bảo lãnh Úc, Visa hôn thê Úc, Visa kết hôn Úc, Visa du học Úc, Visa lao động Úc, Visa tay nghề Úc, Visa lao động tay nghề Úc Việt kiều Mỹ Tin Úc Đồng hồ công sở Mua hàng online giá rẻ Phụ kiện thời trang nữ giá rẻ Nhà trọ giá rẻ hà nội Nhà trọ giá rẻ tp hồ chí minh Kỹ năng sống

Bình luận bài viết