New South Wales cập nhật danh sách visa tay nghề năm 2017-2018

Bang New South Wales vừa cập nhật danh sách định cư tay nghề ưu tiên (Priority Skilled Occupation) cho năm 2017-2018, dựa trên cung cầu thị trường.

New South Wales cập nhật danh sách định cư tay nghề ưu tiên mới cho năm 2017-2018.
New South Wales cập nhật danh sách định cư tay nghề ưu tiên mới cho năm 2017-2018.

Những người có điểm cao nhất sẽ nhận được thư mời nộp visa subclass 190. Và một trong những điều kiện sau khi cấp visa, bạn sẽ phải sinh sống và làm việc tại New South Wales trong ít nhất 2 năm đầu tiên kể từ ngày được cấp visa subclass 190.

Các bước nộp hồ sơ visa 190 tại New South Wales

1. Gửi Expression of Interest (EOI) trong SkillSelect

Kiểm tra và đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện để nộp hồ sơ visa 190. Sau đó điền thông tin vào mẫu đơn EOI thông qua Skil Select. Bạn không phải liên lạc với New South Wales sau khi nộp hồ sơ, mọi phản hồi sẽ được cung cấp thông qua địa chỉ email mà bạn cung cấp.

2. Thường xuyên kiểm tra email để nhận kết quả từ New South Wales

Không có thời hạn nhất định đối với việc gửi thư mời từ New South Wales, cũng như không có gì đảm bảo 100% bạn sẽ nhận được thư mời sau khi nộp EOI. Nhu cầu xin bảo lãnh ở New South Wales là rất cao và thường xuyên vượt quá số lượng visa được phép cấp theo dạng 190. Do đó, chỉ những ai được chọn mới được liên lạc và mời nộp đơn.

3. Nếu được chọn, bạn sẽ nhận được email thư mời từ New South Wales qua email

4. Kiểm tra lại xem bạn có hội đủ điều kiện nộp visa 190 hay không?

Bạn phải bảo đảm rằng mình vẫn đủ các điều kiện để nộp visa 190 như khi nộp EOI.

5. Nộp đơn xin đề cử và chờ kết quả

Bạn phải nộp đơn xin đề cử trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được thư mời. Thời gian giải quyết đơn thường mất khoảng 12 tuần. Và nên nhớ rằng, phí nộp đơn sẽ không được hoàn trả nếu bạn không được chấp nhận cấp visa.

Bài liên quan:  Siết chặt định cư Úc diện visa vợ chồng

6. Nếu được đề cử, bạn sẽ nhận được thư mời từ Skill Select để nộp visa 190

7. Nộp hồ sơ xin visa 190 lên Bộ Nội Vụ Úc

Bạn cần phải nộp đơn xin visa 190 lên Bộ nội vụ trong vòng 60 ngày kể từ khi nhận được đề cử từ New South Wales.

8. Chờ quyết định từ Bộ Nội Vụ

Nếu được cấp visa, bạn sẽ bắt đầu sinh sống và làm việc tại New South Wales trong vòng 2 năm kể từ ngày được cấp visa 190.

Dưới đây là danh sách định cư tay nghề ưu tiên tại New South Wales năm 2017-2018 (cập nhật):

NSW cập nhật danh sách định cư tay nghề ưu tiên mới cho năm 2017-2018
NSW cập nhật danh sách định cư tay nghề ưu tiên mới cho năm 2017-2018
NSW cập nhật danh sách định cư tay nghề ưu tiên mới cho năm 2017-2018
NSW cập nhật danh sách định cư tay nghề ưu tiên mới cho năm 2017-2018
NSW cập nhật danh sách định cư tay nghề ưu tiên mới cho năm 2017-2018
NSW cập nhật danh sách định cư tay nghề ưu tiên mới cho năm 2017-2018
NSW cập nhật danh sách định cư tay nghề ưu tiên mới cho năm 2017-2018
NSW cập nhật danh sách định cư tay nghề ưu tiên mới cho năm 2017-2018

Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu làm định cư Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911 899 597 – 0911 899 595 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ ÚC
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
New South Wales cập nhật danh sách visa tay nghề năm 2017-2018
5 (100%) 7 votes


Bình luận bài viết

Gọi tư vấn