Mua nhà – yếu tố quan trọng hỗ trợ định cư Úc

Mua nhà để an cư lạc nghiệp là ưu tiên số 1 của đa số kiều bào đang sinh sống ở Úc bởi việc sở hữu nhà là yếu tố tiên quyết để xét duyệt định cư Úc.

Định cư nước ngoài hiện là xu thế chung không chỉ của riêng giới người giàu. Những người có điều kiện đều muốn tìm đến quốc gia có môi trường sống tốt hơn, xã hội ổn định và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn, có điều kiện chăm lo cho gia đình và tương lai của con cái tốt hơn.

Đất Vàng Châu Úc sẽ gợi ý một đích đến lý tưởng cho mọi dự định của quý vị: Nước Úc.

Mua nhà ở Úc để ở hoặc đầu tư sinh lời sẽ là tiền đề quan trọng để tăng cơ hội du học và định cư Úc cho người nước ngoài nói chung và người Việt nói riêng.
Mua nhà ở Úc để ở hoặc đầu tư sinh lời sẽ là tiền đề quan trọng để tăng cơ hội du học và định cư Úc cho người nước ngoài nói chung và người Việt nói riêng.

Tổng quan về nước Úc

Úc là đảo quốc thanh bình và hài hòa giữa Thái Bình Dương cách Việt Nam 9h bay. Vì nằm tách biệt giữa đại dương nên môi trường sống ở Úc phong phú đa dạng, không khí trong lành, khí hậu nhiệt đới ôn hòa khá tương đồng với Việt Nam.

Là quốc gia tư bản văn minh gần Việt Nam nhất với 3 thành phố nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới… do đó Úc ngày càng thu hút người Việt đến đây mua nhà, đầu tư bất động sản để an cư lạc nghiệp.

Đó mới chỉ là những yếu tố khách quan. Sau đây là những yếu tố quan trọng khiến đông đảo Việt kiều quyết định chọn định cư Úc:

  • Hệ thống giáo dục chất lượng cao với nhiều ngành học Úc đào tạo đang dẫn đầu thế giới.
  • Chính sách an sinh xã hội rất tốt như chăm sóc sức khỏe miễn phí, hỗ trợ học phí…
  • Hộ chiếu Úc nằm trong danh sách 10 Hộ chiếu mạnh nhất thế giới, có thể đi 168 nước mà không cần xin visa.
  • Úc nổi tiếng về bảo vệ cho công dân mình khi họ xảy ra “bê bối” ở nước ngoài.
  • Nền kinh tế năng động, ít bị ảnh hưởng nhất trong khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008 – 2009.
  • Cho phép công dân sở hữu 2 quốc tịch, do đó khi đã định cư Úc quý vị vẫn được quyền giữ quốc tịch gốc.
  • Chính trị ổn định, luật pháp minh bạch và nhân quyền được coi trọng.

Tổng quan thị trường bất động sản Úc

Trước hết, thị trường bất động sản Úc có tính minh bạch đứng thứ 2 thế giới, sau Anh, cùng với bản chất ổn định suốt hơn 100 năm qua nên được coi là điểm vàng của giới đầu tư quốc tế. Thậm chí bất động sản Úc được đặc biệt ưa chuộng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, hơn cả thị trường Singapore hay Hongkong.

Úc là quốc gia thanh bình với môi trường sống phong phú đa dạng, không khí trong lành, khí hậu nhiệt đới ôn hòa khá tương đồng với Việt Nam.
Úc là quốc gia thanh bình với môi trường sống phong phú đa dạng, không khí trong lành, khí hậu nhiệt đới ôn hòa khá tương đồng với Việt Nam.

Số liệu quý III năm 2016 cho thấy đầu tư nước ngoài chiếm khoảng 30% tổng doanh thu của thị trường bất động sản Úc, giá trị nhà ở các thành phố lớn của Úc tăng 5% so với cùng kỳ năm 2015. Đà tăng trưởng này đã làm thay đổi nhận thức của giới đầu tư bất động sản, đồng thời cho thấy nhu cầu mua nhà và đầu tư bất động sản của người Úc cũng như người nước ngoài là rất lớn.

Giá trị bất động sản ở Úc hiện nay đang tăng nhanh và sẽ được thổi bùng lên bởi đà tăng trưởng dân số mạnh mẽ trong nước, cùng với việc di dân giữa các bang, dân nhập cư từ nước ngoài… nên gây ra tình trạng thiếu hụt nhà ở nghiêm trọng. Dự báo tới năm 2020 giá nhà trung bình ở các thành phố lớn của Úc sẽ tăng mạnh mẽ.

Bài liên quan:  10 đặc quyền tuyệt vời khi trở thành thường trú nhân Úc

Lợi thế của việc sở hữu nhà ở Úc

Sở hữu bất động sản ở Úc là con đường rút ngắn ước mơ du học và định cư Úc. Du học sinh quốc tế sẽ dễ dàng được chấp nhận visa du học khi gia đình có nhà hay bất động sản tại Úc vì đó là một tài sản hiện hữu nên sẽ giúp gia đình du học sinh chứng minh tài chính tốt nhất.

Những người muốn định cư cũng có lợi thế chứng minh tài chính rất quan trọng. Ngoài ra, nếu có bất động sản cho thuê sẽ có thể được cộng điểm định cư theo diện kinh doanh và đầu tư (188).

Tóm lại, mua nhà ở Úc để ở hoặc đầu tư sinh lời sẽ là tiền đề quan trọng để tăng cơ hội du học và định cư Úc cho người nước ngoài nói chung và người Việt nói riêng. Nếu quý vị không có nhà, đừng mơ định cư tại Úc.

Đất Vàng Châu Úc với 30 năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực bất động sảnđịnh cư Úc, là đối tác uy tín của các tập đoàn xây dựng, tài chính, di trú lớn ở Úc… nên chúng tôi ngày càng khẳng định được thương hiệu và gây dựng được niềm tin nơi khách hàng ở cả hai thị trường Việt – Úc.

Hãy để Đất Vàng Châu Úc giúp quý vị hiện thực hóa giấc mơ mua nhà và an cư lạc nghiệp ở Úc. Hotline: 0911 899 593 – 0911 899 595. Email: info@tuvandinhcuuc.vn.


* Quý vị quan tâm tìm hiểu các chương trình định cư Úc vui lòng dành chút thời gian cung cấp thông tin cho Đất Vàng Châu Úc qua form dưới đây để tư vấn viên tiện liên hệ tư vấn.

Tất cả thông tin của quý vị sẽ được bảo mật tuyệt đối.

FORM ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN ĐỊNH CƯ ÚC
Mua nhà – yếu tố quan trọng hỗ trợ định cư Úc
4.9 (97.5%) 24 vote[s]


Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Kiến thức sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống

Bình luận bài viết

GỌI TƯ VẤN