Cập nhật định cư Úc diện tay nghề tháng 8/2017

Diện tay nghề là con đường xin định cư Úc dễ dàng nhất và mức chi phí thấp hơn so với các diện định cư khác như đầu tư, bảo lãnh…

Định cư Úc diện tay nghề

Văn bằng Graduate Diploma – Thay đổi chính sách cho Yêu cầu học tập 2 năm (2-Year Study Requirement). Visa sau tốt nghiệp – Graduate Temporary Subclass 485 visa Yêu cầu Học tập Úc Autralian Study Requirement (thường được gọi là Yêu cầu Học tập 2 năm) có liên quan đến các visa sau đây:

General Skilled Migration – điểm thưởng cho nghiên cứu của Úc

Các văn bằng được liệt kê trong Quy chế Di cư như một bằng chứng đủ điều kiện để đánh giá yêu cầu học tập 2 năm. Mặc dù họ không đủ điều kiện để nhận được 485 Post Study Work Stream, nhưng trước đây bạn đã có thể sử dụng chúng để kiểm tra điểm và nộp đơn xin 485 Graduate Work Stream. Tài liệu về chính sách của Bộ Di trú đối với yêu cầu học tập 2 năm đã được cập nhật gần đây, và nó cho thấy Graduate Diploma sẽ không tính vào yêu cầu Australian Study.

Nếu bạn đang hoàn thành Graduate Diploma thì tính đủ điều kiện của bạn có thể bị ảnh hưởng. Chính sách có vẻ như mâu thuẫn với quy chế di cư trong vấn đề này, và bạn có thể cần một số trợ giúp chuyên nghiệp để xác định rằng bạn đáp ứng được yêu cầu học tập Úc.

Bài liên quan:  Mang song tịch Việt - Úc có lợi ích gì?

Occupation Ceiling

Chỉ tiêu ngành nghề dành cho diện tay nghề General Skilled Migration đã được Bộ Di Trú xác nhận vào ngày 3/8 và đã được sửa đổi vào ngày 7/8. Năm ngoái, Bộ ban đầu đã tăng trần nghề nghiệp cho kế toán mà sau đó đã vội vã sửa đổi xuống 2.500. Năm nay, mức chỉ tiêu đã tăng đáng kể (lên mức 4785 chỉ tiêu). Cho đến thời điểm này, chỉ tiêu vẫn chưa được điều chỉnh giảm, nên tình hình có vẻ như tích cực đối với kế toán trong thời gian này.

Bộ Di trú đã có một số lượng chỉ tiêu từng ngành nghề cho ANZSCO 2621 Database Administrators and ICT Security Specialist (Cơ sở dữ liệu và Quản trị Hệ thống và Chuyên gia về An ninh Công nghệ thông tin). Đây sẽ là tin vui đối với các chuyên gia về ICT với sự phân bổ 2391 chỉ tiêu cho năm 2017-18.

Định cư Úc diện lao động tay nghề - visa 457 và những điều cần biếtThời gian xét duyệt visa tay nghề General Skilled Migration lâu hơn

Thời gian xử lý đã được cập nhật và đối với diện tay nghề General Skilled Migration, Bộ Di trú cho biết thời gian xử lý từ 6 – 11 tháng. Khoảng thời gian này dài hơn trước đây, nhưng ngày phân bổ dường như cho thấy rằng các đơn nộp đang được phân bổ khá nhanh. Có vẻ như quá trình xử lý đã chậm lại, và có thể là do sự thay đổi về số lượng hồ sơ nộp, thời gian đỉnh điểm theo mùa, các trường hợp phức tạp và hồ sơ không đầy đủ. Thời gian xét duyệt này bao gồm cả hồ sơ nộp trực tuyến và bằng giấy. Nếu có thể thì bạn nên nộp hồ sơ trực tuyến.

Bài liên quan:  Mua nhà ở Úc có được định cư Úc không?

* Quý vị quan tâm tìm hiểu các chương trình định cư Úc vui lòng dành chút thời gian cung cấp thông tin cho Đất Vàng Châu Úc qua form dưới đây để tư vấn viên tiện liên hệ tư vấn.

Tất cả thông tin của quý vị sẽ được bảo mật tuyệt đối.

FORM ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN ĐỊNH CƯ ÚC


Từ khóa tìm kiếm từ Google: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Giá nhà ở Úc, Định cư Úc, Visa định cư Úc, Di trú Úc, Quốc tịch Úc, Định cư Úc visa 186, Định cư Úc visa 188, Định cư Úc visa 132, Định cư Úc visa 188A, Định cư Úc visa 188B, Định cư Úc visa 188C, Định cư Úc visa 188D, Định cư Úc visa 188E, Định cư Úc visa 132A, Định cư Úc visa 132B, Visa đầu tư Úc, Visa kinh doanh Úc, Visa bảo lãnh Úc, Visa hôn thê Úc, Visa kết hôn Úc, Visa du học Úc, Visa lao động Úc, Visa tay nghề Úc, Visa lao động tay nghề Úc Việt Kiều Mỹ Tin Úc Đồng hồ công sở Đánh giá nhận xét sản phẩm Phụ kiện thời trang nữ giá rẻ Kỹ năng sống Nhà trọ sinh viên giá rẻ Nhà trọ giá rẻ Hà Nội Nhà trọ giá rẻ TP Hồ Chí Minh

Bình luận bài viết

Gọi tư vấn