Các loại visa định cư Úc thường trú và tạm trú năm 2018

Có nhiều loại visa định cư Úc diện thường trú và tạm trú, tuy nhiên không phải diện nào cũng phù hợp với người Việt trong năm 2018.

Đất Vàng Châu Úc xin chia sẻ các loại visa định cư Úc thường trú và tạm trú năm 2018.

1. Định cư Úc diện lao động tay nghề

Định cư Úc diện lao động tay nghề.
Định cư Úc diện lao động tay nghề.

Visa định cư Úc diện lao động tay nghề cho phép người nước ngoài được sống, học tập và làm việc tại Úc có thời hạn hoặc vô thời hạn. Người này sẽ được hưởng bảo hiểm sức khỏe và quyền lợi như công dân Úc, được bảo lãnh người thân và được nhập quốc tịch Úc khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện của diện này.

Các loại visa định cư Úc diện lao động tay nghề:

– Visa 121: Doanh nghiệp bảo lãnh
– Visa 189: Tay nghề độc lập (thường trú)
– Visa 190: Tay nghề có bảo lãnh (thường trú)
– Visa 476: Tay nghề ngành kỹ thuật (tạm trú)
– Visa 485: Du học sinh mới tốt nghiệp (tạm trú)
– Visa 487: Vùng miền có bảo lãnh (tạm trú)
– Visa 489: Tay nghề có bảo lãnh (tạm trú)
– Visa 885: Độc lập (đã đóng)
– Visa 886: Có bảo lãnh (đã đóng)
– Visa 887: Vùng miền (đã đóng)

2. Định cư Úc diện đầu tư kinh doanh

Định cư Úc diện đầu tư kinh doanh.
Định cư Úc diện đầu tư kinh doanh.

Visa định cư diện đầu tư kinh doanh hướng đến những doanh nhân đến phát triển kinh doanh ở các vùng và tiểu bang của Úc. Những người theo diện đầu tư sẽ có quyền tự do đi lại và xuất nhập cảnh ra vào Úc, được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia cho cả gia đình, được miễn học phí cho con em đến năm 18 tuổi, được nhập cư vĩnh viễn (bao gồm vợ chồng, con cái và những người phụ thuộc hợp lệ), được bảo lãnh người thân khác hoặc nhập quốc tịch Úc khi đã đạt đủ tiêu chuẩn.

Các loại visa định cư Úc diện đầu tư kinh doanh:

– Visa 132: Doanh nhân tài năng
– Visa 188: Đầu tư và kinh doanh sáng tạo (tạm trú)
– Visa 888: Đầu tư và kinh doanh sáng tạo (thường trú)
– Visa 890: Doanh nhân độc lập
– Visa 891: Đầu tư độc lập
– Visa 892: Doanh nhân có bảo lãnh
– Visa 893: Đầu tư có bảo lãnh

Bài liên quan:  Định cư tay nghề tại Úc dưới tác động COVID-19

3. Định cư Úc diện bảo lãnh, kết hôn, đoàn tụ gia đình

Định cư Úc diện bảo lãnh, kết hôn, đoàn tụ gia đình.
Định cư Úc diện bảo lãnh, kết hôn, đoàn tụ gia đình.

Visa định cư Úc diện bảo lãnh áp dụng cho các công dân Úc hoặc thường trú nhân muốn bảo lãnh vợ/chồng hoặc người sắp kết hôn, cha mẹ, con cái và người thân khác sống, học tập hoặc làm việc. Định cư Úc theo diện bảo lãnh sẽ được hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân, có thể nhập quốc tịch theo điều kiện của luật định.

Các loại visa định cư Úc diện bảo lãnh, kết hôn, đoàn tụ gia đình:

– Visa 300: Người sắp kết hôn
– Visa 309: Bảo lãnh vợ/chồng
– Visa 103: Bảo lãnh cha mẹ không đóng tiền
– Visa 143: Bảo lãnh cha mẹ có đóng tiền (thường trú)
– Visa 173: Bảo lãnh cha mẹ có đóng tiền (tạm trú)
– Visa 101: Bảo lãnh con ruột/con riêng
– Visa 102: Bảo lãnh con nuôi
– Visa 445: Bảo lãnh con phụ thuộc
– Visa 114: Bảo lãnh người thân già yếu lệ thuộc
– Visa 115: Bảo lãnh người thân duy nhất
– Visa 116: Bảo lãnh chăm sóc người thân
– Visa 117: Bảo lãnh trẻ mồ côi

Làm thế nào để xin visa định cư Úc?

Tự hào là công ty đa quốc gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình cùng đối tác là các hãng luật di trú danh tiếng ở Úc… Đất Vàng Châu Úc tự tin cam kết thực hiện định cư Úc thành công cho tất cả khách hàng được chính chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, tài liệu.

Vui lòng bấm vào tên từng diện định cư Úc cụ thể nêu trên để tìm hiểu sâu hơn về các chương trình quý vị quan tâm. Nếu có bất kì thắc mắc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911 899 593 – 0911 899 595 để được tư vấn.Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...

Leave a Reply