Chính sách riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân

Chào mừng quý khách truy cập tìm hiểu thông tin về định cư Úc cũng như bất động sản Úc và các dịch vụ di trú liên quan tại Đất Vàng Châu Úc.

Chính sách riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi đề cao và tôn trọng quyền riêng tư cũng như chính sách bảo mật thông tin của mọi khách hàng truy cập vào website này và để lại thông tin đăng ký tư vấn với chúng tôi.

Về cookies và theo dõi thói quen

Vì đơn thuần là một website của doanh nghiệp nhằm giới thiệu và quảng bá dịch vụ, do đó tuvandinhcuuc.vn không sử dụng bất kì loại cookies hay form theo dõi thói quen, sở thích của người truy cập.

Về thông tin đăng ký qua form tư vấn

Tuvandinhcuuc.vn sử dụng plugin của bên thứ ba tích hợp vào website nhằm tạo form nhập liệu lưu giữ và truyền tải thông tin của người gửi. Tất cả thông tin gửi qua form đều sử dụng đường truyền bảo mật và gửi thẳng trực tiếp tới bộ phận quản trị website của chúng tôi.

Những thông tin này do chúng tôi trực tiếp lưu trữ và xử lý nhằm mục đích tư vấn định cư Úc và một số dịch vụ liên quan (như đã thông báo trước khi quý khách điền thông tin và gửi đi) và không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác nếu chưa có sự đồng ý của quý khách.

Đất Vàng Châu Úc tôn trọng quyền riêng tư và sự nhạy cảm của thông tin cá nhân khách hàng, do đó cam kết giữ bí mật tuyệt đối và chỉ sử dụng vào mục đích tư vấn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline kỹ thuật của chúng tôi để được giải đáp: 0911 899 590.