Góc tư vấn: Tìm hiểu Visa 600

Visa 600 dành cho những người có nhu cầu đến Úc du lịch, thăm thân, hoạt động kinh doanh hoặc đi theo tour của đại lý du lịch Trung Quốc.

Mẫu thông báo đồng ý cấp visa 600.
Mẫu thông báo đồng ý cấp visa 600.

Visa 600 có thời hạn 3, 6, hoặc 12 tháng. Mức phí cơ bản để xin visa từ 140 – 1020 AUD.

Nếu đang sống ở Úc, bạn có thể đăng ký visa 600 trực tuyến mà không bao gồm điều kiện 8503 đi kèm. Nếu không đang ở Úc thì chỉ chủ hộ chiếu mới có thể đăng ký cho mình. Người Trung Quốc đại lục cũng có thể nộp đăng ký trực tuyến nếu đang sinh sống tại nước mình.

Quý vị cần thêm thông tin về các loại visa Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết hơn.

Góc tư vấn: Tìm hiểu Visa 600
5 (100%) 6 votes


Tìm kiếm từ Google: định cư Úc 2018, định cư ở Úc 2018, định cư tại Úc 2018, dinh cu uc, dinh cu uc 2018, định cư úc diện tay nghề, định cư úc diện kinh doanh, định cư úc diện đầu tư, định cư úc diện kết hôn, định cư úc diện bảo lãnh, bất động sản úc, mua nhà ở úc...

Bình luận bài viết