Những sự kiện miễn phí nên trải nghiệm tuần này ở Melbourne

Những dịp vui chơi mùa Xuân sẽ làm “cháy túi” và khiến bạn nghĩ nhiều đến các món ăn rẻ, đồ uống và các sự kiện tại Melbourne.

Disco Silent Disks của Guru Dudu tại Chợ Đêm mùa đông

Những sự kiện miễn phí nên trải nghiệm tuần này ở Melbourne

Đeo tai nghe và thỏa sức vui chơi theo phong cách của bạn thông quan Chợ Đêm mùa đông với tour lưu diễn Disco của Guru Dudu diễn ra vào các tối thứ Tư cho đến hết ngày 4 tháng Mười

Các tour khởi hành lúc 6 giờ chiều đến 9 giờ tối và có giá 5 AUD/người. Tour này sẽ có những bản nhạc của thập niên 70 cũng như các bản nhạc dance hiện đại.

Bia tự làm miễn phí tại The Beaufort

“Gặp gỡ Brewer” của Beaufort là một loạt chương trình đêm thứ sáu giới thiệu một số nhà nấu bia thủ công tốt nhất của Úc diễn ra từ 5-6 giờ chiều ngày 22/9/2017.

Hòa mình từ 5-6 giờ chiều, lấy bia miễn phí khi vào cửa (và chỉ với 5 AUD cho các loại bia tiếp theo) và gặp người làm bia. Đây là cơ hội tuyệt vời để hiểu sâu hơn về quá trình sản xuất bia.

Hophaus Annual Dachshund Race

Những sự kiện miễn phí nên trải nghiệm tuần này ở Melbourne

Hophaus Annual Dachshund Race là sự kiện miễn phí cho khán giả, những người muốn xem những chú chó dễ thương cạnh tranh cho chiến thắng diễn ra vào Thứ bảy ngày 23/ 9/2017.

Trong lễ hội Oktoberfest, sự kiện cũng bao gồm một diễu hành trang phục loài chó này (Dachshund).

Bánh mì nướng tại B3 Café, khu vực Trung tâm

Quán cà phê B3 là một trong những địa điểm ăn trưa phù hợp túi tiền nhất trong thành phố. Với giá baguette dao động từ 4.5 AUD – 6.5 AUD, bạn sẽ luôn còn dư dả tiền.

Hương vị của món ăn được tạo nên bởi rau củ và trứng chiên giòn, hambeger cổ điển, phô mai, salad rau trộn cà chua với gà. Những món ăn này được chế biến và bán trong ngày.

Cà ri rẻ nhưng ngon miệng tại Flora, đường Flinders

Những sự kiện miễn phí nên trải nghiệm tuần này ở Melbourne

Trong hơn 20 năm, nhà hàng Ấn Độ Flora đã khiến cho cả thành phố mê đắm với các món ăn truyền thống của miền nam và bắc Ấn Độ. Nằm trong nhà ga của đường Flinders, cung cấp cho hành khách các bữa tiệc cổ điển như Beef Madras hoặc Lamb Vindaloo trong khi đợi tàu tiếp theo.

Chỉ với 11 AUD nhưng các món ăn hỗn hợp với gạo, dal, cà ri và poppadoms luôn là một trong những bữa ăn tối có giá trị nhất trong thị trấn. Hoặc bạn cũng có thể thử với các suất giảm giá chỉ 8.5 AUD.

Những sự kiện miễn phí nên trải nghiệm tuần này ở Melbourne
5 (100%) 5 votes


Từ khóa tìm kiếm từ Google: Định cư Úc 2018, Visa định cư Úc 2018, Tư vấn định cư Úc, Tư vấn di trú Úc, Tư vấn quốc tịch Úc, Định cư Úc hay Mỹ, Định cư Úc hay Canada, Định cư Úc hay châu Âu, Công ty tư vấn định cư Úc uy tín, Cách định cư Úc 2018, Chính sách định cư Úc 2018, Điều kiện định cư Úc 2018, Thủ tục định cư Úc 2018, Định cư Úc sau khi du học, Định cư Úc bằng cách nào, Định cư Úc như thế nào, Định cư Úc có khó không, Định cư Úc cần bao nhiêu tiền, Định cư Úc theo diện kết hôn, Định cư Úc theo diện vợ chồng, Định cư Úc theo diện đầu tư, Định cư Úc theo diện bảo lãnh, Định cư Úc theo diện đóng tiền, Định cư Úc theo diện lao động, Định cư Úc theo diện tay nghề, Thời gian xét duyệt Visa Úc, Mua nhà ở Úc có được định cư Úc không, Visa 186 Úc, Visa 188 Úc, Visa 188A Úc, Visa 188B Úc, Visa 188C Úc, Visa 188D Úc, Visa 188E Úc, Visa 132 Úc, Visa 132A Úc, Visa 132B Úc, Visa đầu tư Úc, Visa kinh doanh Úc, Visa bảo lãnh Úc, Visa hôn thê Úc, Visa du học Úc

Bình luận bài viết