Du xuân Melbourne 2018 cùng Đất Vàng Châu Úc

Đây vừa là cơ hội tham quan thành phố Melbourne xinh đẹp, vừa khám phá và cảm nhận Tết cổ truyền nơi xứ người qua những sự kiện thường niên hấp dẫn như Đông Tây hội ngộ, hội chợ truyền thống…

Du xuân Melbourne 2018 cùng Đất Vàng Châu Úc

Melbourne là nơi tập trung đông người Việt nhất nước Úc. Số lượng người Việt đến Melbourne từ Việt Nam hoặc từ Sydney và các vùng lân cận ngày càng tăng bởi những đặc điểm tuyệt vời như chất lượng cuộc sống, y tế, giáo dục, cơ hội việc làm, an ninh đảm bảo… cùng danh hiệu 7 năm liên tiếp đứng đầu danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Nếu như Sydney được ví như thủ đô kinh tế thì Melbourne là trung tâm học thức đồng thời là thủ đô sáng tạo của nước Úc. Một cách ví von gần gũi hơn, nếu Sydney giống như TP.HCM luôn ồn ào tất bật thì Melbourne lại giống như thủ đô Hà Nội có phần thanh bình và hoà nhã hơn. Ngoài ra, nhắc tới Melbourne là liên tưởng tới một thành phố rực rỡ sắc màu lễ hội bởi nền văn hóa đa dạng, hàng loạt công trình kiến trúc nguy nga lộng lẫy, những tụ điểm du lịch – giải trí hấp dẫn bậc nhất Nam bán cầu.

Xu hướng du xuân nước ngoài không còn mới mẻ với người Việt, và Melbourne thực sự là một điểm du ngoạn lý tưởng phù hợp với hầu hết chúng ta. Đến Melbourne năm nay, du khách sẽ được chứng kiến và tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn do cộng đồng người Việt ở đây tổ chức cho kiều bào lẫn khách tham quan, như Đông Tây hội ngộ ở Footscray, Greyhounds ở Springvale, hội chợ cộng đồng Melbourne Showgrounds, hội chợ Tết ở Richmonds… diễn ra từ ngày 24/1 – 25/2.

Tại các sự kiện, du khách sẽ vô cùng hào hứng với các vũ điệu lân rồng sôi động, ca nhạc dân gian và biểu diễn võ thuật đặc sắc… Nếu là người có tâm hồn ăn uống, quý vị có thể tham gia các cuộc thi ăn phở với phần thưởng lên tới 1.000 đô la, thi nấu ăn truyền thống Việt hàng trăm món, hoặc ghé các gian hàng ẩm thực Việt Nam và châu Á hấp dẫn trong các hội chợ. Ngoài ra, quý vị có thể ghé tham quan các khu trưng bày theo chủ đề như Đền Thờ Tổ, Bonsai, lịch sử Việt Nam, hoa quả điêu khắc, mỹ thuật trang trí… sau đó kết thúc ngày với những màn pháo hoa rực rỡ xuyên suốt chuỗi sự kiện.

Du xuân Melbourne 2018 cùng Đất Vàng Châu Úc

Trước nhu cầu quan tâm của đông đảo khách hàng, BGĐ công ty Đất Vàng Châu Úc sẽ tổ chức chuyến du xuân TP. Melbourne dịp Tết Âm lịch 2018 tới đây, dành cho tất cả khách hàng ở Việt Nam lẫn những ai đã và đang ở Melbourne nhưng chưa có kế hoạch tham quan.

Chuyến đi sẽ là cơ hội để khám phá và cảm nhận hương vị Tết cổ truyền nơi xứ người, vừa thưởng ngoạn vẻ đẹp tuyệt vời của Melbourne – vừa tìm hiểu những đặc điểm đã giúp thành phố xinh đẹp này 7 năm liên tiếp giữ vững danh hiệu đáng sống nhất thế giới, một cơ hội tuyệt vời để cảm nhận sự giao thoa giữa hai nền văn hóa Việt – Úc.

Quý vị có nhu cầu du xuân Melbourne 2018 vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911 899 595 để được sắp xếp lịch.

Du xuân Melbourne 2018 cùng Đất Vàng Châu Úc
5 (100%) 17 votes


Từ khóa tìm kiếm từ Google: Định cư Úc 2018, Visa định cư Úc 2018, Tư vấn định cư Úc, Tư vấn di trú Úc, Tư vấn quốc tịch Úc, Định cư Úc hay Mỹ, Định cư Úc hay Canada, Định cư Úc hay châu Âu, Công ty tư vấn định cư Úc uy tín, Cách định cư Úc 2018, Chính sách định cư Úc 2018, Điều kiện định cư Úc 2018, Thủ tục định cư Úc 2018, Định cư Úc sau khi du học, Định cư Úc bằng cách nào, Định cư Úc như thế nào, Định cư Úc có khó không, Định cư Úc cần bao nhiêu tiền, Định cư Úc theo diện kết hôn, Định cư Úc theo diện vợ chồng, Định cư Úc theo diện đầu tư, Định cư Úc theo diện bảo lãnh, Định cư Úc theo diện đóng tiền, Định cư Úc theo diện lao động, Định cư Úc theo diện tay nghề, Thời gian xét duyệt Visa Úc, Mua nhà ở Úc có được định cư Úc không, Visa 186 Úc, Visa 188 Úc, Visa 188A Úc, Visa 188B Úc, Visa 188C Úc, Visa 188D Úc, Visa 188E Úc, Visa 132 Úc, Visa 132A Úc, Visa 132B Úc, Visa đầu tư Úc, Visa kinh doanh Úc, Visa bảo lãnh Úc, Visa hôn thê Úc, Visa du học Úc

Bình luận bài viết